sua-dien-thoai-kim-ngan-mobile

SỬA CHỮA iPad UY TÍN [TOP 1] GIÁ RẺ NHẤT TẠI PHỦ LÝ HÀ NAM

Kim Ngân Mobile là trung tâm sửa chữa iPad uy tín tại TP. Phủ Lý, Hà Nam được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn 5 năm qua, chuyên nhận sửa điện thoại bị hư hỏng phần cứng, phần mềm và thay thế linh kiện. Khi đến với Kim Ngân Mobile bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. “Giá trị đồng tiền bỏ ra nhận lại chất lượng dịch vụ xứng đáng đồng tiền bát gạo

✔️ Dịch vụ thay thế 20 – 60 phút tùy linh kiện
✔️ Dịch vụ sửa chữa 2 – 8 giờ tùy lỗi
✔️ Thời gian bảo hành 6 – 12 tháng tùy linh kiện
✔️ Linh kiện thay thế Cam kết chính hãng
✔️ Chi tiết 80% dịch vụ xem trực tiếp, lấy liền

Thợ kỹ thuật sẽ tiếp nhận kiểm tra tình trạng và trao đổi với khách hàng về trường hợp hư hỏng nếu lỗi nhẹ thì xử lý lấy liền. Các trường hợp lỗi về phần cứng trên main (sửa chữa main), kỹ thuật viên nhận lại kiểm tra đo đạt để biết chính xác lỗi, sau đó báo giá sửa chữa trực tiếp cho khách hàng.

Xem trực tiếp: Đây cũng là điều mà nhiều khách hàng lo lắng khi mang điện thoại iPad đến bất kỳ trung tâm nào, vì vậy quy trình sửa chữa điện thoại iPad tại Kim Ngân Mobie bạn được xem trực tiếp quy trình thay thế lấy liền.

Giá minh bạch: Giá sửa chữa thay thế linh kiện tại Kim Ngân Mobile luôn công khai minh bạch bao gồm trọn gói không phát sinh chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó mới phát sinh chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ.

Linh kiện thay thế: Chất lượng linh kiện iPad chính hãng bảo hành 6 đến 12 tháng + 1 đổi 1 tùy loại.

Thiết bị sửa chữa: Công nghệ máy móc hiện đại được đầu tư update thường xuyên vì vậy khi sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại iPad quý khách hàng an tâm tin tưởng tuyệt đối.

Thời gian thay: Kim Ngân Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm về sửa điện thoại iPad luôn đảm bảo thời gian nhanh nhất.

KIM NGÂN MOBILE NHẬN SỬA CHỮA TẤT CẢ CÁC LỖI IPAD

Sửa chữa iPad tại Kim Ngân Mobile trung tâm sửa chữa UY TÍN [TOP 1] GIÁ RẺ NHẤT Phủ Lý – Hà Nam được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ kỹ thuật giỏi có tay nghề cao, chiếc iPad của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn, bạn sẽ thấy an tâm khi đến với dịch vụ sửa iPad uy tín tại trung tâm chúng tôi.

☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí, bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.

Thay Pin iPad

Thay Mặt Kính iPad

Thay Cảm Ứng iPad

Thay Màn Hình iPad

Thay Chân Sạc iPad

Thay Main iPad

Thay Vỏ iPad

Thay IC Wifi iPad

 • Sửa iPad mất nguồn, sụp nguồn do va đập, rớt nước.
 • Sửa iPad hư Wifi, ẩn Wifi (do IC Wifi), mất sóng (sóng máy tính bảng hoặc sóng 3G)
 • Sửa iPad không nhận sim (Bị gãy chân sim).
 • Sửa iPad mất IMEI, Serial.
 • Sửa iPad mất đèn hiển thị màn hình.
 • Sửa iPad lỗi màn hình xanh, màn hình đỏ.
 • Sửa iPad restore báo lỗi do phần cứng.
 • Sửa iPad mất tiếng, lỗi âm thanh.
 • Sửa iPad hao pin, chai pin, hoặc lỗi IC nguồn.
 • Sửa iPad không sạc được hoặc không nhận USB.
 • Sửa iPad mất home vân tay, face id.

Tại Kim Ngân Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá sửa chữa được công khai, minh bạch. Giá đã bao gồm công thợ thay thế và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó phát sinh thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA IPAD TẠI PHỦ LÝ HÀ NAM

Kim Ngân Mobile Phủ Lý – Hà Nam đang nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ, khi khách hàng mang MÁY TÍNH BẢNG iPAD đến trung tâm để sửa chữa. Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”. Khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với dịch vụ sửa chữa của Kim Ngân Mobile.

KẾT NỐI VỚI KIM NGÂN MOBILE PHỦ LÝ HÀ NAM